Yêu nhau sá gì… “đũa lệch”

Một đám cưới thu hút sự quan tâm không chỉ của người dân Kenya, mà cả cộng đồng mạng, vì cô dâu Lilian Wawira Gatimu cao gấp đôi chú rể Ezekiel Mwangi Maina.

Lilian, 28 tuổi, cao hơn 2,1 mét, còn chồng cô, Mwangi, 33 tuổi, chỉ cao 91cm. Họ gặp nhau lần đầu tại đám cưới của một người bạn vào tháng 4 năm 2017. “Ngay khi nhìn thấy tôi, anh ấy đã xin số điện thoại của tôi” – Lilian chia sẻ – “Tôi đã tự nhủ rằng đây là một người đàn ông thực sự”.

Cặp đôi vấp phải sự phản đối của rất nhiều người. Gia đình Mwangi đã cố gắng thuyết phục anh rời bỏ Lilian và tìm một người bằng tầm vóc của anh. Còn Lilian thì kể lại: “Một số bạn bè đã xúc phạm tôi.Họ nói rằng tôi nên tìm một người cao như tôi. Thậm chí còn có người cho rằng tôi cặp kè với Mwangi chỉ vì tiền.”

Bỏ qua tất cả những lời đàm tiếu, Lilian và Mwangi vẫn quyết định tổ chức đám cưới tại Nhà thờ ACK Emmanuel ở Karatina vào ngày 19 tháng 12 năm 2020. Gia đình của Mwangi cũng đã chấp nhận Lilian.

“Chúng tôi rất hạnh phúc và thực sự đang tận hưởng tuần trăng mật của mình”, Lilian nói. “Tình yêu thực sự không có ranh giới”.

Cặp đôi còn đóng một chiếc giường đặc biệt để phù hợp với chiều cao của Lilian.

Chia sẻ về tình yêu của mình với chồng, Lilian nói rằng cô thực sự tôn trọng chồng và coi anh như chủ gia đình. “Và anh ấy yêu tôi rất nhiều… Anh ấy gọi tôi là ‘Baby’, mặc dù tôi cao”.

(sưu tầm)