Thôi trách mình để yêu người

Nếu bạn còn không yêu thương mình, thì ai sẽ làm việc đó? Thật vô lý khi đòi hỏi người khác phải yêu thương bạn, nếu bạn không phải là người làm điều đó đầu tiên.

Ai cũng từng mắc sai lầm, kể cả khi bạn là người tài giỏi nhất. Tha thứ cho bản thân của quá khứ, không chỉ giúp bạn trút bỏ gánh nặng không đáng có, mà còn dọn đường cho bản thân bạn trong tương lai.

Bạn xứng đáng được yêu thương, không chỉ bởi những người xung quanh bạn, mà còn bởi người quan trọng nhất cuộc đời bạn – không ai khác ngoài chính bạn.

Bạn không thể hạn chế bản thân mình mãi được, đừng bó gối trong một vùng an toàn nhất định, bạn phải thử bứt phá, thử làm gì đó khác đi. Hãy cho chính bạn một cơ hội để thay đổi!

Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, chắc chắn là vậy. Tham khảo ý kiến người khác là việc nên làm, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần sự chấp nhận, đồng ý của tất cả mỗi khi làm gì đó.

Bạn không mắc nợ ai cả. Giúp người khác là vì bạn có lòng tốt, không giúp người khác là vì bạn vốn không có trách nhiệm phải làm vậy.

Sao phải chờ ai đó khen ngợi bạn nhỉ? Hãy tự khích lệ bản thân mình trước!

Việc tìm kiếm ai đó sẽ giúp mình hạnh phúc, không chỉ ích kỉ, mà còn rủi ro. Khi ấy, bạn đang trao quyền kiểm soát hạnh phúc của mình vào tay người khác!

Bạn không cần phải chờ đợi ai đó làm mình cảm thấy hạnh phúc. Hãy chọn vui vẻ ngay cả khi độc thân.

Cách bạn sống mỗi ngày chính là một câu được viết trong cuốn sách cuộc đời. Hãy viết câu chuyện cuộc đời bạn, theo cách của riêng bạn!

Muốn yêu thương ai đó , việc đầu tiên là hãy yêu thương chính bản thân mình trước đã. Mình phải sống thật hạnh phúc thì mới mong mang đến hạnh phúc cho người khác!

Hãy hạnh phúc với những gì mình đã đạt được, bởi bạn sẽ chỉ thực sự yêu một người khác khi đã cảm thấy hạnh phúc với bản thân.