Lời chúc cuối năm

Đừng xem trọng bề ngoài, vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang, vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui… Chúc bạn tìm được người như thế!

Hãy đến nơi bạn thích, hãy trở thành người mà bạn muốn. Bạn chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để thực hiện tất cả những gì mong mỏi… Chúc bạn đủ can đảm để sống theo cách bạn chon!

Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Thường bạn sẽ ngắm mãi cánh cửa đóng lại, để rồi không thấy cánh cửa đang mở ra… Chúc bạn nhận ra cánh cửa của mình!

Bạn có thể mất rất nhiều năm mới có thể tạo dựng niềm tin, nhưng chỉ cần một vài giây là bạn có thể đánh mất nó… Chúc bạn luôn được mọi người tin cậy!

Người bạn tốt nhất có thể im lặng cùng bạn khi ngồi ngoài hiên, để rồi khi quay đi, bạn cảm thấy như vừa được trò chuyện thật thích thú… Chúc bạn có những người bạn như thế!

Bạn sẽ không thực sự hiểu mình đang hưởng gì, nếu không mất nó. Bạn sẽ chẳng thực sự biết mình mong mỏi gì, nếu không mất nó… Chúc bạn không phải chịu những nỗi đau ấy!

Hãy luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy… Chúc bạn luôn biết cách thấu hiểu và bao dung!

Một lời bất cẩn có thể gây bất hoà. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc… Chúc bạn biết cách điền vào chỗ trống của cuộc đời!

Phần thưởng cao quý nhất cho công sức lao động của một người không phải là những gì người ấy nhận được, mà chính là qua đó anh ta đã tự cảm nhận được mình đã trưởng thành như thế nào… Chúc bạn biết trân trọng phần thưởng đó!

Có những lúc trong cuộc đời, bạn nhớ một người đến nỗi chỉ muốn kéo người ấy ra khỏi giấc mơ để ôm chặt lấy… Chúc bạn có được người ấy!

… Và chúc bạn có đủ trải nghiệm để được dịu dàng, đủ từng trải để được mạnh mẽ, đủ nỗi buồn để biết cảm thông, đủ hy vọng để biết hạnh phúc!