Lời cảm ơn từ Pa Vây Sử

Thu cam on

 

Kính gửi các anh chị!

Đoàn thiện nguyện lên xã Pa Vây Sử, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu đã hoàn thành nhiệm vụ, quà của các nhà tài trợ đã được trao tận tay các cháu học sinh vùng cao tại điểm trường chính và các điểm trường cắm bản của Trường tiểu học Pa Vây Sử.
Theo kế hoạch, ban đầu đoàn chuẩn bị 140 suất quà tặng thầy và trò, nhưng rất vui là đến sát ngày lên đường đã được bổ sung kinh phí tài trợ (anh Trần Thanh Tuấn tặng 2 triệu đồng, chị Lưu Thu Lan và các bạn ở Vinmec tặng 4,1 triệu đồng, anh Đặng Xuân Hoàng tài trợ 2 chiếc xe 16 chỗ chở đoàn…) cũng như có thêm một số chăn màn, bánh kẹo, quần áo từ đoàn của hòa thượng Thích Minh Trí. Do vậy, đoàn đã cân đối, sắp xếp lại quà tặng, và kết quả là toàn bộ 290 cháu của Trường tiểu học Pa Vây Sử đều được nhận quà.
IMG_9566
Trân trọng cảm ơn tấm lòng cao đẹp, sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị, đã giúp các cháu Pa Vây Sử ấm áp hơn trong mùa đông này! Rất mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các anh chị trên những nẻo đường thiện nguyện!
Kính chúc các anh chị cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc! Xin gửi tới các anh chị nụ cười của các cháu vùng cao khi nhận quà miền xuôi.
IMG_9610IMG_9614