Đâu đó trên đường đời…

Cuộc sống là một chuyến đi cô độc, một mình bạn bước đi, một mình chạy trong cơn bão, một mình lưu lạc; khóc một mình, cười một mình, mạnh mẽ một mình…

Trong thế giới này, ai cũng có con đường của riêng mình, chúng ta không thể kéo ai đó vào con đường mà chúng ta tự cho là đúng đắn cả.

Mỗi người đều chọn những con đường khác nhau trong đời, nhưng dù đi tới đâu, chúng ta cũng mang theo mình một phần của nhau.

Chúng ta đi xa bao nhiêu trong đời ít quan trọng bằng những người chúng ta gặp dọc đường.

Ngày nào chưa đi đến cuối đường đời thì bạn chưa thể biết ai là người đi cùng bạn đến hết cuộc đời.

Những điều bạn muốn luôn luôn có thể đạt được; chỉ là con đường dẫn tới chúng không phải lúc nào cũng hiển nhiên.

Cuộc sống sẽ thoải mái và nhẹ nhàng hơn, khi bạn biết rằng cách mình đi trên đường đời còn quan trọng gấp bội lần những thành quả đã đạt được.

Trên con đường cao tốc của cuộc đời, chúng ta thường nhận ra hạnh phúc từ gương chiếu hậu.

Con đường phía trước còn dài không phải lý do để đi chậm lại. Còn nhiều việc để làm không phải lý do để thấy nản lòng.

Những khó khăn bạn gặp phải sẽ tự giải quyết khi bạn tiến lên. Bước tiếp, và ánh sáng ban mai sẽ chiếu rọi trên đường đời của bạn.

Hãy tận hưởng chuyến hành trình trên đường đời, chứ không phải chỉ những thời điểm mấu chốt.

Tính hài hước lấp đầy những ổ gà trên đường đời.

Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa cuộc sống. Điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích, mà chính là những gì bạn đã góp nhặt được trên từng chặng đường.

Đường đời rất ngắn, mà cũng rất dài, bạn có thể bước đi theo cách mình muốn. Chỉ cần vào lúc sắp đi đến cuối con đường đời, quay đầu nhìn lại quá khứ, có thể nói với chính mình: Tôi đã nỗ lực, đã từ bỏ, đã thành công, đã thất bại, nhưng tôi không có gì tiếc nuối.