Cùng gieo chút duyên lành giúp người lầm lỡ

Kính gửi các anh chị!

Ai cũng cần tình thương và cơ hội để được sống lương thiện, đặc biệt là những người từng lầm đường lạc lối.

Đối với phần đông các tù nhân – những người đang trả giá cho tội lỗi của mình – hơn bao giờ hết, rất khát khao một ánh đuốc để giúp họ biết nẻo quay về.

Với mong muốn gieo một chút duyên lành, phần nào giúp những con người ấy vượt qua mặc cảm, thêm niềm tin và động lực hoàn lương, vào sáng Chủ nhật ngày 4/2/2018, một nhóm Phật tử do sư cô Lĩnh Nghiêm dẫn đầu sẽ đến chia sẻ Phật pháp và phát quà cho 350 phạm nhân ở Trại giam số 5, Thanh Hóa.

Nhân dịp này, ban tổ chức đang gom những cuốn sách dưới đây để phát cho tù nhân:
– Mở rộng cửa tâm hồn
– Giận (của TS Thích Nhất Hạnh)
– Tự do bất cứ nơi đâu
– An lạc từng bước chân
– Muốn an được an
– Giá trị cuộc đời

Bên cạnh đó, sư cô Lĩnh Nghiêm cho biết, mong mỏi của nhiều tù nhân là “các sư cho kẹo bánh, đồ ăn ngon thì thích lắm, nhưng ăn một tí là hết. Hàng ngày chúng tôi ăn khổ lắm, nên chỉ mong mỗi người được mấy gói bột canh, khi cơm không có gì thì rắc bột canh vào cho dễ nuốt”.

Đoàn dự kiến sẽ tặng 350 phần quà cho tù nhân, gồm: khăn mặt, kem đánh răng, xà phòng, tất, mì gói, bột canh, bánh quy, bánh chưng…

Như có người từng nói, nếu giữ giận trong lòng thì ngày nào chúng ta cũng phải nhớ đến nỗi giận ấy, còn nếu tha thứ thì chúng ta chỉ phải tha thứ một lần… Nếu các anh chị cũng nghĩ như vậy, hãy chung tay quyên góp hiện vật, tham gia một chương trình thiện nguyện ý nghĩa cuối năm, cùng gieo chút duyên lành, ươm mầm thiện cho một năm mới hạnh phúc, an lạc.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Ms. Nguyễn Thị Thu Hằng
ĐT: 0988123628
Email: hangvag@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!