Bật cười trong tang lễ

Ông Shad Bradley ở Ireland đã qua đời và được chôn cất vào ngày 12/10/2019. Sinh thời, ông rất vui tính, thích đùa, khi qua đời ông cũng không quên thể hiện sự hài hước của mình.

Lúc hạ huyệt, mọi người lặng lẽ đứng xung quanh phần mộ của ông Bradley ở nghĩa trang. Bỗng nhiên có tiếng nhạc vang lên, sau đó là giọng nói của ông Bradley: “Hello! Hello, Hello…” Kèm theo đó là tiếng gõ cộp cộp liên tục, rồi có tiếng ông Bradley kêu lên: “Trong này tối quá, hãy cho tôi ra ngoài đi! Có phải tôi đang nghe thấy tiếng Cha không? Tôi bị nhốt trong hòm rồi, Cha có nghe thấy không?” Sau một hồi vật vã, cuối cùng ông nói: “Xem ra tôi phải chết thật rồi!”

Nghe đoạn ghi âm đã được thu từ trước này phát ra từ dưới mộ, người thân và bạn bè của ông vốn đang rất đau buồn đều không nhịn được, phải bật cười với món quà cuối cùng mà ông Bradley dành tặng cho họ.

Con gái ông cho biết, đây là di nguyện của bố cô. Ông luôn rất thích làm những trò hài hước chọc ghẹo, mong có thể khiến mọi người vui cười thoải mái. Trước phút lâm chung, ông đã dặn con gái phát đoạn ghi âm cuối cùng trong tang lễ.

Con gái của ông đã chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh hài hước trong tang lễ này, và nói: “Con mãi mãi yêu bố.”

(sưu tầm)