Bạn là người quan trọng nhất với chính mình

Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình…

Điều bạn cho là sai nhưng có thể người khác nhìn nhận là đúng; điều bạn nỗ lực đạt được rất có thể là những gì người khác muốn buông tay. Đừng cố trở thành một người không phải là mình.

Mỗi chúng ta là một cá thể, chả ai có thể giống ai, nên đừng bắt chước nhau làm gì, vì ông trời cũng chẳng rảnh để tạo một mớ đồ chơi giống nhau đâu.

Nếu mình là cây ngô đồng, phượng hoàng mới đến đậu; nếu mình là biển lớn, trăm sông mới tụ hội; như hoa có hương ắt ong bướm tìm đến.

Nếu bạn muốn biến những giấc mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên bạn cần phải làm là thức dậy.

Thay vì so sánh mình với những người may mắn hơn mình, ta nên so sánh mình với số đông con người. Và rồi sẽ có vẻ như chúng ta là những người may mắn.

Hạnh phúc là khi bạn cảm thấy hài lòng với bản thân mà không cần sự đồng tình từ ai đó.

Cái gì cũng có thể không tốt nhưng tâm trạng không thể không tốt; cái gì cũng có thể thiếu nhưng tự tin thì không thế thiếu; cái gì cũng có thể không cần nhưng vui vẻ thì bắt buộc phải cần; cái gì cũng có thể quên nhưng việc rèn luyện sức khỏe không được phép quên.

Đời người không nằm ở việc sống lâu hay ngắn, mà nằm ở việc giác ngộ sớm hay muộn; Sinh mệnh không dùng để đính chính người khác đúng hay sai, mà dùng để thực hiện một cuộc sống nhiều màu sắc của chính bản thân chúng ta.

Bạn là người quan trọng nhất với chính mình.